Bật mí chuột không dây nào xài tốt nhất? Cho bạn năm 2019

Hiện tại có rất nhiều loại chuột máy tính khiến bạn đau đầu không biết phải lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. inam sẽ bật mí bí mật cách nhận biết chuột không dây nào tốt nhất cho bạn trong năm 2019. Đem lại giải pháp phù hợp với nhu cầu và sở thích của người sử dụng.

Cách chọn lựa chuột không dây nào tốt chạy bền lâu

Chuột không dây wireless nào tốt nhất cho bạn?

Không phải xài những chuột đắc tiền vài triệu đồng là tốt. Có những chuột máy tính giá rẻ tầm vài trăm nghìn đã đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, inam nêu ra một vài lưu ý khi chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho bạn trong năm 2019 qua những câu hỏi dưới đây:

  1. Mục đích sử dụng chuột không dây wireless cho việc gì

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mình sử dụng loại chuột máy tính có thông số kỹ thuật phù hợp.

+ Với nhu cầu thông thường như văn phòng, xem phim, giải trí: Chỉ cần một chiếc chuột cơ bản đã có thể đáp ứng được. Tốc độ DPI dưới 1.000

+ Với yêu cầu chơi game, thiết kế đồ họa, thiết kế phần mềm,… Đòi hỏi sự nhanh nhạy và chính xác cao. Bạn có thể chọn dòng chuột có tốc độ DPI cao trên 1.200

  1. Tầm giá khoảng bao nhiêu

Tùy thuộc vào ngân sách của mình mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu thì đó là lựa chọn sáng giá nhất.

Cách bảo quản chuột không dây như thế nào sao cho bền nhất

Sau khi đã chọn dược chuột máy tính không dây nào xải tốt nhất, chúng ta cần phải tìm hiểu cách bảo quản vệ sinh chuột cho đúng cách.

  • Vệ sinh bên ngoài 1 tuần 1 lần
  • Dùng các dung dịch vệ sính lau chùi khi có vết bẩn
  • Tránh làm ướt chuột
  • Không nên đập hay tác động mạnh khi gần hết pin
  • Không tự động tháo thiết bị nếu không biết cách

Mong rằng với phương pháp chọn chuột không dây nào tốt dành cho máy tính Window 78910 hay Macbook sẽ giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý và tiết kiệm thời gian nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều bài viết hay và bổ ích tại inam.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *