Cách tháo chuột không dây có và không ốc vít bằng tay không

Bạn là người thích vọc tạch bất kỳ thiết bị nào trong gia đình, giả sử chuột không dây máy tính bị hư hỏng và muốn mở nó kiểm tra nhưng không biết bằng cách nào. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết cách mở chuột không dây máy tính an toàn và nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại chuột máy tính là có và không có ốc vít. Cách phân biệt là bạn nhìn xung quanh đáy chuột và tháo hết miếng dán thì bạn sẽ biết nó thuộc loại nào.

Bán chuột không dây giá rẻ inam Silent chính hãng 002

Cách tháo chuột máy tính không dây có ốc vít bằng tua vít

Bước 1: Đầu tiên lật chuột và tháo vít đơn ở phía dưới.
Bước 2: Bây giờ hãy mở hai mảnh một cách cẩn thận để cuối cùng bạn không có mọi thứ bên trong nổ tung khắp nơi khi nó mở ra.

hình ảnh lấy từ: https://suamaynhanh.vn/chuot-logitech-m100-huong-dan-thao-lap/

Cách mở chuột không dây máy tính không có ốc vít bằng 2 bàn tay

Bước 1 : Chúng ta cần phải kiểm tra kỹ xung quanh chuột xem xem có ốc hay các miếng dán che chân ốc hay không .
Bước 2 : Nếu không có ốc thì chúng ta để ý xung quanh mép của chuột xem có 1 điểm gờ hoặc có 1 điểm chỉ dẫn nào không , thông thường thì tất cả các con chuột quang đều có thể tháo ra được .
Bước 3 : Đối với chuột quang không có ốc vít thì chắc chắn nó được liên kết với nhau bằng các lẫy , chính vì thế chúng ta nên bóp quang quanh chuột xem có điểm lộ ra không .

Bán chuột không dây giá rẻ inam Silent chính hãng 002

Bấm xem sản phẩm HOT tại đây: https://inam.vn/san-pham/chuot-khong-day-gia-re/
Bước 4 : Chúng ta lấy móng tay hoặc miếng thép mỏng lùa vào đường khe 2 bên của chuột và lách dần dần rồi chúng ta sẽ thấy chuột hở to hơn và nhìn thấy các điểm hay các lẫy xuất hiện và chúng ta chỉ cần tách lẫy ra là được .

hình ảnh lấy từ: https://daydore.com/cach-thao-chuot-quang-khong-co-oc-vit-chi-trong-1-phut.html

Như vậy, bạn đã biết cách mở các loại chuột phổ biến hiện nay rồi phải không. Nhưng bạn không nên tháo chuột máy tính không dây ra kiểm tra nếu không có phụ kiện thay thế, nếu không dễ dẫn đến bị hư hỏng nặng do vô tình làm đứt dây dẫn. Các bạn hãy cẩn thận trong quá trình tháo mở chuột an toán nhe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *