Shortcut Cách chỉnh tốc độ chuột trên Window 7810 Nhanh Như Chớp

Hôm nay, inamvn hướng dẫn mọi người cách chỉnh tốc độ chuột trên window 7810 một cách nhanh như chớp bằng phương pháp Shortcut. Có rất nhiều cách để bạn tinh chỉnh, nhưng bạn chỉ cần nhớ 1 cách này thôi. Giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng chuột máy tính. Chuột quá chậm hãy xem ngay cách dưới đây.

Bán chuột không dây giá rẻ inam Silent chính hãng 004

Giới thiệu cách chỉnh tốc độ chuột trên window 7810

Đây là cách nhanh nhất mà mình thấy. Không cần phải click nhiều và nhớ nó nằm ở đâu trong bảng điều khiển Control Pannel. Thật sự, máy tính có rất nhiều chức năng, để nhớ hết tất cả thì thật sự rất khó. Hãy thực hiện nhiều lần với cách này, bạn sẽ thành thạo. Chỉ với 1 click chuột đã mở được cửa sổ mousse properties.

Cách chỉnh tốc độ chuột window 7810 nhanh nhất mọi thời đại

Bước 1: Bấm cùng lúc tổ hợp phím: Window + R. để mở cửa sổ lệnh.

Bước 2: Copy hoặc đánh máy main.cpl và nhấn phím Enter

Bước 3: Cửa sổ chuột máy tính mở ra. Chọn Tab Pointer Option.

Bước 4: Tại Tab Pointer Option. Phần Motion, nhấn giữ chuột trái thanh kéo từ trái sang phải để chỉnh tốc độ chuột từ chậm đến nhanh nhất. Bạn kéo đế khi bạn cảm thấy tốc độ mong muốn.

Bán chuột không dây giá rẻ inam Silent chính hãng 007

Bước 5: Nhấn Apply. Ok để hoàn tất thiết lập.

Với cách này nhanh như chớp phải không nào. Hãy cố gắng thực hiện nhiều lần để nhớ. Còn nếu đã quên hãy tìm kiếm trên google: “Cách tỉnh tốc độ chuột trên window 7810 inamvn”. Với phương pháp này, bạn có thể thực hiện trên máy tính bàn hay laptop đều được, dù chuột không dây hay có dây, chuột bluetooth, laser,…Mong rằng, sẽ hữu ích trong việc tăng tốc độ điều khiển máy tính của mọi người. Hãy like và share để chia sẽ cho bạn bè nhé! hoặc truy cập website thường xuyên xem nhiều mẹo bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *